Hôm nay, có một chị bên tài chính muốn in logo lên bút bi. Qua trao đổi, chị muốn thể hiện đủ 2 màu sắc của logo lên thân bút nhưng làm sao để giá rẻ nhất. Cũng có rất nhiều khách hàng như chị có yêu cầu như vậy và đều được các bạn nhân viên của Trí Tuệ tư vẫn và hướng dẫn rất nhiệt tình. Nhân tiện hôm nay, admin xin phép chia sẻ lên đây để mọi người, nếu gặp phải trường hợp của mình thì có thể cân nhắc xem bài hướng dẫn này.

Gọi là mẹo, nhưng thực tế không phải là cách các bạn nhân viên bên mình lách điểm yếu của công ty đâu. Cách này rất thông minh và đơn giản. Như các bạn đã biết, nếu mình in logo lên bút càng nhiều màu thì chi phí càng cao nhưng nếu in 1 màu sẽ rất rẻ. Với những logo có 2 màu sắc, chúng ta sẽ lựa chọn bút có màu tương đồng với 1 màu logo, và như vậy, chúng ta chỉ cần phải in 1 màu còn lại. Như vậy chi phí in là 1 màu nhưng thực tế, hình ảnh logo xuất hiện như 2 màu.

Lưu ý: đây là mẹo rất hay, tuy nhiên chỉ áp dụng khi in logo 2 màu nhưng có màu này làm nổi bật màu kia, còn 2 màu gần tương đồng nhau sẽ rất khó làm nổi bật logo in trên bút.

Chúng tôi nhận in bút bi quảng cáo giá rẻ làm quà tặng, quà khuyến mại cho trường học, trung tâm giáo dục, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm du học, nhà hàng, khách sạn, quán bar, ngân hàng, bệnh viện… các doanh nghiệp muốn triển khai nhận dạng thương hiệu trên bút. In bút bi giá rẻ nhất tại Hà Nội. In logo lên bút bi, in chữ lên bút bi, in số điện thoại lên bút bi.

Khách hàng có nhu cầu in bút bi, in bút chì xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Tòa Nhà B5 – KĐT Cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0985105636 (Ms Thắm – Zalo, Viber, iMessage)

Email: lienhe@tritue.vn

Facebook: https://facebook.com/butbiquangcao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *