IN CHỮ LÊN BÚT BI QUẢNG CÁO TẠI TRÍ TUỆ ĐƯỢC CÔNG TY NGÔI SAO XANH TIN TƯỞNG LỰA CHỌN

Công Ty CP Giáo Dục Ngôi Sao Xanh (hay còn được gọi với tên Green Star) là khách hàng thường xuyên đặt in chữ lên bút bi quảng cáo tại Công Ty TNHH Trí Tuệ với số lượng lớn. Bút bi in logo Green Star được dùng để tặng học viên tại trung tâm như một món quà nhỏ cho đầu năm học mới, một sự kiện mới của trung tâm hay đơn giản là dùng cho nhân viên tại công ty. Sau thành công của đơn hàng gần đây nhất, Ngôi Sao Xanh tiếp tục tin tưởng và lựa chọn mẫu bút bi quà tặng BB015 có in logo để sử dụng cho Trung tâm tiếng Anh EFE – một thành viên của Công ty Green Star.

5 LÝ DO NGÔI SAO XANH TIẾP TỤC LỰA CHỌN TRÍ TUỆ LÀ ĐỐI TÁC CUNG CẤP SẢN PHẨM BÚT BI LẦN NÀY:
1/ Bút bi quảng cáo tại Trí Tuệ đa dạng về mẫu mã và màu sắc, phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Bút bi quảng cáo BB015 phù hợp kiểu dáng, màu sắc thương hiệu mà Efe nhắm đến. Muốn định vị thương hiệu qua màu sắc trong tâm trí khách hàng: bút bi quảng cáo BB015 thiết kế đặc biệt, kiểu dáng bút độc đáo dễ gây ấn tượng cho người nhìn, đặc biệt phần điểm là màu cam trên quai bút phù hợp với màu logo thương hiệu của EFE – English For Everyone nên đã được chọn để in logo lên bút theo yêu cầu.

2/ In chữ lên bút bi quảng cáo với chi phí rẻ, chất lượng in lên bút rất đẹp

Chi phí sản xuất bút bi quảng cáo BB015 thấp, mặc dù EFE – English for Everyone in ấn logo 4 màu trên nền bút bi nhưng chi phí sản xuất vẫn đạt mức mà khách hàng mong muốn. Đặc biệt là chi phí sản xuất thấp nhưng hiệu quả của Marketing được lan truyền mạnh với màu thương hiệu của bút bi quảng cáo.

3/ Thời gian in bút bi nhanh nhất, miễn phí vận chuyển

Bút bi in logo tại Công Ty TNHH Trí Tuệ với thời gian sản xuất nhanh nhất bởi tất cả các mẫu bút bi khuyến mại đều có sẵn tại kho nên dễ dàng đáp ứng với những đơn hàng cần bút bi in logo gấp để kịp tổ chức sự kiện, chương trình. Bút bi in logo EFE – English for Everyone được sản xuất trong vòng 03 ngày và được nhanh chóng giao đến khách hàng.

4/ Chất lượng của bút bi quảng cáo BB015

Bên cạnh chất lượng in logo lên bút bi được đánh giá cao, thì lý do về chất lượng của bút cao cũng là lý do được trung tâm tiếng Anh EFE lựa chọn. Mẫu bút bi quảng cáo BB015 có chất lượng mực bút rất tốt, viết trơn đều đẹp, không bị tắc màu, nhòe màu trong quá trình sử dụng, mực bút bi BB015 không bị chảy nước kể cả trong điều kiện môi trường có độ ẩm cao.

5/ Thiết kế miễn phí, tư vấn và hỗ trợ trên cả mong đợi

Đơn hàng in logo lên bút bi EFE – English for Everyone được đội ngũ nhân viên tại Công Ty TNHH Trí Tuệ hỗ trợ nhiệt tình từ khâu thiết kế chính sử thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, khâu sản xuất tỉ mỉ đo kích cỡ logo cụ thể để tránh trường hợp logo in trên bút bi bị vỡ nét, khâu giao hàng nhanh chóng, đảm bảo tiến độ cần bút bi in logo để tổ chức sự kiện của Trung Tâm Giáo Dục Ngôi Sao Xanh.

Quý khách hàng muốn in chữ lên bút bi giống như trung tâm tiếng Anh EFE thì liên hệ ở đâu?

Quý khách hàng cần tìm cơ sở in chữ lên bút bi tại hà nội nhanh nhất, đáp ứng mọi số lượng của khách hàng vui lòng liên hệ theo các thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất. Ngoài in bút bi chúng tôi nhận sản xuất bút chì gỗ 2B, 3B, 4B, 5B, 6B, 7B, 8B, HB theo yêu cầu.

Điện thoại: 0985105636 (Zalo, Viber, iMessage)
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà B5, KĐT Cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (hoặc xem thêm tại đây: Giới thiệu)
Email: lienhe@tritue.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *