BÚT BANNER LÀ GÌ?

Bút banner có thể rất xa lạ hoặc khó hình dung cho nhiều người. Vậy, bút banner là gì? Hiểu đơn giản, thì bút banner là một loại bút bi nhựa có gắn một tấm banner nhỏ (kích thước 185x68mm) có thể kéo ra và co lại bên trong thân bút.

In thông tin đa dạng trên bút banner quảng cáo

Trên tấm banner này được in thông tin quảng cáo rất chi tiết và bắt mắt, bạn có thể in bức tranh, lịch, chương trình khuyến mại… thay vì chỉ in mỗi logo trên bút. Bạn có thể đưa bao nhiêu thông tin lên bút tùy ý mà không lo phải trả thêm chi phí, hoặc không có diện tích để in. Đây là điều đặc biệt mà chỉ ở bút banner mới làm được. Ở các mẫu bút bi quảng cáo thông thường, điều này là không thể.
Tấm banner có kích thước 185x68mm, được in offset 2 mặt (hoặc theo yêu cầu của khách hàng), sau đó được cán mờ. Tấm banner đảm bảo chống rách, chống thấm nước và giữ cho banner luôn tươi mới.

HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG BÚT BI BANNER LÀM QUẢNG CÁO NHƯ THẾ NÀO?

Như chúng ta đã biết, sử dụng banner trong quảng cáo đã quá thành công, những tấm biển hiệu, banner trải dài trên khắp các con phố là minh chứng cho sự thành công đó. Bút bi banner cũng đã thành công khi áp dụng gắn banner vào bút. Bút banner đã gây ấn tượng mạnh đến khách hàng khi sử dụng bút. Hình ảnh, thông điệp và các chương trình khuyến mại được truyền tải một cách đầy đủ nhất. Mỗi lần sử dụng bút là một lần hình ảnh đó được nhắc lại và khắc sâu vào tâm trí khách hàng.

In bút bi banner giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Bút banner quảng cáo đang được rất nhiều khách hàng sử dụng vì tính tiện dụng và khả năng quảng cáo tuyệt vời của nó.

MỘT SỐ MẪU BÚT BANNER VỪA RẺ VỪA ĐẸP ĐƯỢC KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN SỬ DỤNG

Bút bi banner BN001
Bút bi banner BN002
Bút bi banner BN003
Bút bi banner BN004
Bút bi banner BN005

MUA BÚT BANNER GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Để đặt mua được bút banner giá rẻ và siêu rẻ, bạn nên mua số lượng lớn để sử dụng cho cả chiến dịch Marketing của mình. Bạn đang ở Hà Nội, cần mua bút banner quảng cáo, hãy liên hệ cho chúng tôi, HOTLINE 0985105636.
Tại TPHCM, bạn vui lòng liên hệ để đặt bút bi banner: 0985105636.

Ở ĐÂU SẢN XUẤT BÚT BANNER THEO YÊU CẦU?

Công ty Trí Tuệ nhận sản xuất bút banner theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết: Giá rẻ nhất thị trường, bút in chất lượng đẹp nhất, thời gian đáp ứng nhanh nhất. In bút banner với số lượng ít, cam kết giao hàng đúng thời hạn.

Ngoài in bút banner, chúng tôi nhận in bút bi, in bút chì giá rẻ theo yêu cầu. Công ty / tổ chức / cá nhân cần in bút, sản xuất bút theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ
Địa chỉ: Tòa Nhà B5 – KĐT Cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Liên hệ với chúng tôi)
Điện thoại: 0985105636
Email: lienhe@tritue.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *