In chữ lên bút bi cho trung tâm du học Asahi Group

Công Ty TNHH Trí Tuệ được chọn là nhà cung cấp bút bi in logo cho Du Học Asahi Group đặt đơn hàng in logo lên bút bi với số lượng lớn dùng để tặng khách hàng, học viên theo học tại trung tâm.


Du học Asahi đã chọn mẫu bút BB013 màu vàng – theo tông màu chủ đạo của công ty sau đó in logo nhiều màu lên bút bi BB013
Bút bi quà tặng BB013 của Asahi Group có đặc điểm nổi bật:

– Mẫu bút BB013 màu vàng tươi phù hợp với logo thương hiệu của Asahi
– Nội dung in trên bút bi quà tặng BB013 sắc nét không bị lem màu, nhòe màu trong trình in đảm bảo ra thành phẩm bút bi in logo đẹp mắt, logo theo như file thiết kế.
– Chất lượng mực viết của bút bi khuyến mại BB013 được Asahi đánh giá cao: mực đều, viết trơn không bị tắc trong quá trình sử dụng.


Du học Asahi Group đã chọn Công Ty TNHH Trí Tuệ là nhà cung cấp bút quà tặng cho đơn vị mình với nhiều đơn hàng đặt in chữ lên bút bi sau đó.

Quý khách hàng là cá nhân/ tổ chức/ đơn vị/ công ty muốn đặt in chữ lên bút bi tại hà nội theo yêu cầu với mọi số lượng, cần được tư vấn chọn mẫu bút bi quà tặng, mẫu bút bi khuyến mại phù hợp với tiêu chí của đơn vị mình vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:
CÔNG TY QUÀ TẶNG TRÍ TUỆ
“Sản xuất theo yêu cầu – Thời gian đáp ứng nhanh – Không giới hạn số lượng”.

Địa chỉ: B5 KĐT Cầu Diễn, 332 Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 0985 105 636

0985.105.636
Chat Zalo
0985.105.636